dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

chuyen-nha-tron-goi-tai-loc

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội -> Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tài Lộc đơn vị uy tín, đáng tin cậy số 1 tại Hà Nội, giúp bạn an tâm mỗi khi cần đến dịch vụ chuyển nhà.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống điều kiện cũng được nâng cao hơn. Các doanh nghiệp, hộ gia đình ngày càng có xu hướng muốn đổi mới nơi ở cũng như nơi làm việc, do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà tới địa chỉ mới thì việc chuyển các đồ dùng thiết bị trong nhà tới nơi ở mới thực sự là một khó khăn. Điều này sẽ làm mất nhiều thời gian quý báu của các hộ gia đình, cơ quan tổ chức, làm cho công việc bị anh hưởng khi trong quá trình tháo nắp từ nơi cũ xang địa chỉ mới.

chuyển nhà trọn gói

Vậy các bạn cần gì ? Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng mong muốn mỗi khi có định chuyển nhà.

Chuyển nhà Tài Lộc hân hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, với nền tảng vững chắc cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo được độ uy tín, chất lượng mỗi khi thực hiện công việc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tài Lộc đem đến cho các hộ gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp nhiều dịch vụ tốt như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, chuyển đồ cho sinh viên,…. Chúng tôi lấy niềm tin khách hàng đặt lên hàng đầu mỗi khi làm việc, biết tiếp thu những ý kiến từ các khách hàng để cho dịch vụ mỗi ngày được phát triển tốt hơn. Do đó trong suốt những năm tháng vừa qua dịch vụ chuyển nhà Tài Lộc không ngừng phát triển mạnh mẽ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi khách hàng có nhu cầu, lấy được niềm tin của nhiều người khi đến với dịch vụ.

Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói:
1.Tiếp nhận thông tin khách hàng : Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty Tài Lộc theo số 097.717.2126 nhân viên công ty sẽ trao đổi thông tin và lưu lại thông tin đó ( địa chỉ, số điện thoại, thời gian,…) sau đó trong vào 1h sẽ có mặt để trực tiếp trao đổi.

2. Khảo sát và báo giá, kí hợp đồng : Công ty chuyển nhà Tài Lộc sẽ cho nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát khối lượng công việc cần thực hiện.
Sau đó sẽ đó sẽ báo giá cụ thể chi phí mà hách hầng cần tri trả đối với khối lượng đồ cần chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí đó thì sẽ thực hiện kí hợp đồng.

3. Triển khai hợp đồng với khách hàng : Thực hiện mọi điều khoản trong hợp đồng đã kí kết.
– Tổ đóng gói sẽ phụ trách các việc đơn giản, không đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao
– Tổ kỹ thuật sẽ thực hiện các công việc tháo dỡ và lắp đặt các vật dụng đồ điện, điện tử, điện lạnh,…
– Tổ nội thất sẽ thực hiện công việc về mảng nội thất như cửa, bàn ghế,….
– Tổ nhân viên kỹ thuật internet phụ trách mảng thiết kế lại đường truyền mạng, sever máy tính, hệ thống mạng ở địa chỉ mới.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong khi vận chuyển nếu có làm tổn thất , đổ vỡ , hư hỏng đồ đạc gì thì bên chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Đối với khách hàng ký hợp đồng một lần thì sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như trong hợp đồng luôn cho công ty.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa,chuyển văn phòng trọn gói và chuyển nhà trọn gói Tài Lộc trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng ngày một tốt hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời gian tiếp theo, mang lợi ích tuyệt đối đến với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Để có thêm thông tin từ dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Tài Lộc mong khách hàng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Văn phòng đại diện: số 19b ngõ 186 Tay Sơn – Đống Đa
Cs2: số 222 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Cs3: 16 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân
Cs4: 116 Mai Động – Hoàng Mai
Cs5: Số 5 ngõ 169 Thái Hà – Đống Đa
Cs6: số 196 Cầu Diễn – Từ Liêm
Điện thoại: 0913.833.630 – 0977 218 901
Email: chuyennhatrongoitailoc@gmail.com
Website: http://chuyennhatrongoitailoc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *