Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Hãng Taxi tải Tài Lộc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội. Qua Nhiều năm phát triển, công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín chuyên nghiệp đối với khách hàng tại Hà Nội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn văn phòng hoặc chuyển nhà. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm do đã thực hiện qua hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, vì thế Tài Lộc luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

chuyen-nha-1

Không chỉ uy tín chất lượng về dịch vụ chuyển nhà, giá của dịch vụ của chúng tôi còn luôn được trú trọng và đảm bảo mang lại sự phù hợp, tốt nhất cho mỗi người dân khi có nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói của Tài Lộc.
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin gọi điện theo số điện thoại của Tài Lộc: 097.717.2126 – 093.6549.123. Các nhân viên của Xí nghiệp chuyển dọn Tài Lộc sẽ tới nhà Quý khách khảo sát và báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Các nhân viên của Xí nghiệp chuyển dọn sẽ thực hiện khảo sát thực tế tại nhà khách hàng. Công việc bao gồm khảo sát đồ đạc vận chuyển, xem vận chuyển khó hay dễ, khảo sát quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới… Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng và hẹn ngày chuyển văn phòng, các nhân viên của Tài Lộc sẽ đến chuyển dọn theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng. Công việc chuyển dọn sẽ được Tài Lộc chia thành từng tổ, mỗi tổ phụ trách một mảng kỹ thuật riêng để đảm bảo nhanh chóng, an toàn với đồ đạc và thể hiện sự chuyên nghiệp của Tài Lộc.

Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã chuyển dọn và lắp đặt tại địa điểm mới xong, Công ty Tài Lộc sẽ nghiệm thu hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho công ty. Trong quá trình chuyển văn phòng nếu có mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, công ty cam kết đền bù khách hàng 100% giá trị của tài sản tại thời điểm hiện tại.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói đã tạo dựng cho công ty Tài Lộc được thương hiệu chuyển nhà trọn gói,taxi  tải chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội.
Tài Lộc luôn nhận được các phản hồi đánh giá cao về chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của các nhân viên từ khách hàng.
Thời gian phục vụ: Tài Lộc phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…
Về giá cả: Tài Lộc luôn mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất tới quý khách hàng.
Trên là những lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi và đó cũng là những lý do, khác biệt khẳng định dịch vụ chuyển nhà công ty Tài Lộc Chuyên nghiệp, muốn mang lại giúp bạn chuyển nhà một cách trọn gói và nhanh chóng.
Các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu chuyển văn phòng xin hãy liên hệ với Tài Lộc theo số điện thoại quen thuộc: 0913.833.630 – 0977 218 901 để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *