Dịch vụ chuyển văn phòng

baner1

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Với Công ty chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc, hiệu quả vận chuyển không chỉ tính bằng tương quan khối lượng và thời gian vận chuyển mà còn được thiết lập dựa trên tính an toàn của đồ đạc được chuyển và sau khi vận chuyển cần bao nhiêu thời gian để giúp khách hàng ổn định văn phòng. Và đây mới chính là điều mà các doanh nghiệp lớn cảm nhận rõ nhất phong cách khác biệt của Chuyển Nhà Tài Lộc.

chuyenhatrogoitailoc5

Chuyển văn phòng trọn gói là gì ?

Dịch vụ vận Chuyển văn phòng trọn gói hà nội là dịch vụ giúp các doanh nghiệp, công ty vận chuyển toàn bộ đồ đạc, trang biết bị về địa chỉ mới trong thời gian nhanh nhất. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các khâu tháo dỡ, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc. Đây cũng là khái niệm phân biệt với dịch vụ chuyển đồ thông thường khác, thông thường, các đơn vị vận chuyển chỉ giúp doanh nghiệp vận chuyển đồ đạc từ địa chỉ này về địa chỉ khác, khách hàng vẫn phải lo lắng, mệt mỏi trong khâu tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc. Có thể khẳng định đây là dịch vụ có tính ưu việt cao, thích hợp với xã hội hiện đại.

Những ai nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

– Những doanh nghiệp công ty có ý định rời, chuyển văn phòng về địa chỉ mới

– Những công ty / doanh nghiệp đã sử dụng qua nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng chưa tìm được đối tác uy tín, làm hài lòng muốn trải nghiệm dịch vụ mới chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ nhà chuyển văn phòng trọn gói tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa đồng đều. Chính vì vậy bạn cần phải làm sao để  lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất và có giá cả hợp lý nhất  để tránh không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” “giờ thì chuyện đã rồi?” thấu hiều điều này thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể làm bạn hài lòng tuyệt đối và là đối tác lâu dài bởi những lý do sau:

– Nhân viên kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp

Điều tạo nên thương hiệu Tài Lộc trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội đó là toàn bộ nhân viên đều được qua đào tạo các khóa huấn luyện nghiệp vụ cũng như gắn bó lâu dài với công ty nên có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đồ đạc nhanh – gọn – an toàn. Trước khi tiến hành vận chuyển cho bất cứ đơn hàng nào, các nhân viên đều phải tập trung và nghe kế hoạch, phương án triển khai cho ngày làm việc, chính bởi vậy nếu đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khách hàng đều thấy sự khác biệt lớn nhất đó là nhân viên làm việc rất khoa học, nhịp nhàng và hiệu quả.

– Hiệu quả quả vận chuyển cao

Với Chuyển Nhà Tài Lộc, hiệu quả chuyển đồ đạc văn phòng Hà Nội không chỉ tính bằng tương quan khối lượng và thời gian vận chuyển mà còn được thiết lập dựa trên tính an toàn của đồ đạc được chuyển và sau khi vận chuyển cần bao nhiêu thời gian để giúp khách hàng ổn định văn phòng. Chuyển Nhà Tài Lộc hoàn toàn tự tin về phong cách làm việc của mình vì thế Tài Lộc tự tin mua bảo hiểm cho đồ đạc mình vận chuyển, theo đó bất cứ đồ đạc nào của khách hàng bị hư hỏng do lỗi vận chuyển đều được Tài Lộc bồi hoàn 100% giá trị. Và tất nhiên, sau khi mang đồ đạc đến địa chỉ mới, nhân viên sẽ được bố trí lắp đặt hệ thống máy móc đúng chuyên môn để khách hàng có thể khai thác văn phòng mới ngay.

chuyenhatrogoitailoc1

– Giá thành hợp lý

Chuyển Nhà Tài Lộc đủ tự tin để cam kết với khách hàng so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm thì báo giá chuyển văn phòng trọn gói của Tài Lộc có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Nếu vẫn còn nghi ngờ, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân hoặc tìm hiểu trên internet để biết thêm điều này.

– Luôn sẵn sàng phục vụ ở bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu

Với tiêu chí “ Khi nào khách hàng cần công ty chuyển văn phòng trọn gói Tài Lộc đều luôn sẵn sàng” khung giờ hoạt động 24/7, hệ thống xe tải chuyển văn phòng số lượng lớn, dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và quan trọng hơn, tất cả đơn hàng dù lớn hay nhỏ đều được Tài Lộc phục vụ bằng cả tâm huyết.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Rất dễ dàng, chỉ cần khách hàng nhấc máy liên hệ theo hotline 097.717.2126 – 0912.404.821 sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và cử nhân viên khảo sát đến địa chỉ doanh nghiệp. Trong quá trình khảo sát nhân viên sẽ tư vấn sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu, khách hàng có thể đề xuất nguyện vọng hoặc yêu cầu của mình sau đó thống nhất với nhân viên khảo sát. Ngay sau đó, khách hàng và nhân viên của Chuyển Nhà Tài Lộc sẽ ký hợp đồng quy định giờ, thời gian và phí vận chuyển, khách hàng đặt cọc 1 phần chi phí. Đúng thời gian cam kết trong hợp đồng, nhân viên sẽ tiến hành tháo rỡ đồ đạc trong văn phòng, vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt ổn định. Cuối cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán nếu cảm thấy hài lòng.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường,Tài Lộc không hút khách bằng các yếu tố chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ nhưng lại có khả năng giữ chân khách hàng bằng chính uy tín của mình, chính bởi vậy, Chuyển Nhà Tài Lộc là cái tên được nhân rộng không phải bằng quảng cáo mà bằng chính niềm tin mà mọi người giới thiệu cho nhau. Bằng kinh nghiệm, bằng tâm huyết Chuyển Nhà Tài Lộc tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng – kể cả những khách hàng khó tính nhất một cách tuyệt đối. Hãy nhấc máy liên hệ với Chuyển Nhà Tài Lộc để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp đẳng cấp.

Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín Hà Nội

Văn phòng đại diện:số 19b ngõ 186 tây sơn – Đống Đa
Cs1: số 222 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Cs2: 26 Kim Liên – Đống Đa
Cs3: 16 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân
Cs4: 116 Mai Động – Hoàng Mai
Cs5: Số 5 Ngõ 169 Thái Hà – Đống Đa
Cs6: Số 196 Cầu Diễn – Từ Liêm
Điện thoại: 0913.833.630 – 0977 218 901
Email: chuyennhatrongoitailoc@gmail.com
Website: http://chuyennhatrongoitailoc.com