Giá dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng Tài Lộc

chuyenhatrogoitailoc7

Chuyển nhà Tài Lộc  là công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói Hà Nội với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi.

Bạn đang lo lắng, băn khoăn về việc chuyển nhà chuyển văn phòng từ địa điểm hiện tại sang địa điểm mới

Bạn và các nhân viên đã quen thuộc với công việc văn phòng thường nhật hàng ngày. Khi nhắc đên chuyển văn phòng bạn thực sự không biết mình nên bắt đầu từ đâu

Trước đây bạn chưa một lần chuyển văn phòng và không hề có kinh nghiệm hay bất kỳ dụng cụ nào để tháo dỡ cũng như lắp ráp các thiết bị

Bạn mệt mỏi khi đến việc chuyển văn phòng

Bạn e ngại không biết tháo dỡ và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử, máy văn phòng…

Bạn lo ngại việc di chuyển văn phòng đến một địa điểm mơi tốn qua nhiều thời gian và tiên bạc

Công việc sẽ bị gián đoạn và xáo trộn trong một thời gian dài

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà Tài Lộc  luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà – chuyển văn phòng, Chuyển nhà Tài Lộc  được khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Chuyển nhà Tài Lộc

Nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới có phong thủy tốt hơn, thuận lợi hơn… đang ngày càng gia tăng. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất đối với các doanh nghiệp/ công ty là lượng đồ đạc, giấy tờ quá nhiều, các thiết bị máy móc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, vận chuyển nhẹ nhàng… Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà Tài Lộc, giờ đây, việc chuyển văn phòng của bạn vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, Chuyển nhà Tài Lộc sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

chuyenhatrogoitailoc3

Trang thiết bị trong văn phòng được đóng gói cẩn thận

Bạn cần một giải pháp tối ưu để có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng của bạn

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà Tài Lộc:

+ Chuyển văn phòng nhanh chóng nhất: Khi chuyển văn phòng sẽ ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động cũng như kinh doanh của công ty bạn. Hiểu được điều này, Chuyển nhà Tài Lộc  luôn hoàn thành mọi việc nhanh nhất (chỉ trong 4 – 6 giờ tùy theo địa điểm) để bạn có thể đảm bảo hoạt động của văn phòng.

+ Sự chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc khoa học để không làm thất lạc đồ dùng của bạn.

+ Bạn hoàn toàn chủ động thời gian: Để tiện cho việc hoạt động của văn phòng bạn, chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian bạn yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

+ Tất cả mọi linh kiện điện tử, nội thất đều được tháo/ lắp chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác.

+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

+ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày/ giờ tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng…

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh nhất

Tuyệt đối tối ưu được các phương án để giải quyết các yêu cầu của khách hàng như:

Để đảm bảo công việc sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị xáo trộn chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết

Đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng được sắp xếp đông đủ nhằm đảo bảo hoàn thành công việc trong 12h

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Khi chuyển văn  phòng các giấy tờ, hồ sơ, trang thiết bị máy móc, trang thiết bị cá nhân của từng nhân viên được phân loại, đóng gói hợp lý theo vị trí của từng nhân viên trong văn phòng

Lắp đặt, phân loại các trang thiết bị của từng cá nhân trong văn phòng chính xác không bị xáo trộn, trầy xước hay bong tróc.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng?

Tùy theo yêu cầu về khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển mà khách hàng yêu cầu, Chuyển nhà Tài Lộc sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng. Nếu đồng ý giá cả đã đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với bạn.

Có một điều bạn có thể yên tâm là mức giá chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty khác từ 10% – 30%. Ngoài ra, công ty cũng ưu tiên quãng đường vận chuyển ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thời gian nhận chuyển văn phòng

Chúng tôi nhận chuyển văn phòng 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *